Các nhà tài trợ

1. Trung tâm Phụ nữ và phát triển

Năm 2010, Trung tâm phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thực hiện trưng bày chuyên đề “Chốn bình yên

2. Bộ Lao động thương Binh & Xã hội

Năm 2010, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và họa sĩ Đặng Ái Việt thực hiện trưng bày chuyên đề “Hành trình nét thời gian” (tranh ký họa chân dung mẹ Việt Nam anh hùng của họa sĩ Đặng Ái Việt)

3. Đại sứ quán Phần Lan

Năm 2010, Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức trưng bày chuyên đề “Chuyện những bà mẹ đơn thân

4. Quỹ Ford

Năm 2010, Ford Foudation kết hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ phát triển Văn hóa tổ chức thực hiện trưng bày chuyên đề “Tín ngưỡng thờ Mẫu: Tâm - Đẹp - Vui”. Trưng bày này được mở cửa năm 2012.

5. Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng Ánh Sáng

Năm 2012, LIGHT và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp thực hiện trưng bày chuyên đề “Đêm Sáng”.

6. Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế

Năm 2012, CLB Phụ nữ Quốc tế phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức sự kiện Café Morning.

7. Bảo tàng tem Singapore

Năm 2012, Bảo tàng Tem Singapore phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thực hiện triển lãm “Khám phá Singapore! Sắc màu di sản”.

8. Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản

Năm 2013, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thực hiện triển lãm “Búp bê truyền thống Nhật Bản”.

9. Đại sứ quán Úc

Đại sứ quán Australia phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhiều sự kiện như: triển lãm, toạ đàm về chủ đề giáo dục khoa học trong bảo tàng. Đại sứ quán cũng đã trao tặng cho phòng Khám phá của Bảo tàng 3 mô hình khám phá khoa học từ Trung tâm Khoa học Công nghệ Quốc gia Australia - Questacon.

10. Trung tâm Hành động vì Sự phát triển Đô thị (ACCD)

Trung tâm Hành động vì Sự phát triển Đô thị (ACCD) phối hợp cùng Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam triển khai dự án “Kết nối mạng lưới và trao đổi kinh nghiệm về phát triển đô thị bền vững và kiến trúc sinh thái” và tổ chức triển lãm "Tôi Sống Xanh" tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trong năm 2013.

11. Tổ chức Health Bridge

Health Bridge và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp nghiên cứu, thực hiện triển lãm "Chợ Dân sinh Hà Nội" trong thời gian 2013-2014.

12. Đại sứ quán Nhật Bản

Đại sứ quán Nhật Bản đã phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và các cơ quan, tổ chức của Nhật Bản tổ chức nhiều hoạt động như: Triển lãm Búp bê truyền thống Nhật Bản, Lễ hội Fukushima năm 2013.

13. Bộ Ngoại Giao Phần Lan

Năm 2014, Bộ Ngoại Giao Phần Lan tài trợ cho Bảo tàng Phụ nữ thực hiện dự án “Internet thay đổi cuộc sống phụ nữ nông thôn”.

14. Hội hữu nghị Việt Nam - Fukushima

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Fukushima tổ chức “Lễ hội Fukushima” tại Hà Nội.

15. Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Tháng 8/2014, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam kết hợp với Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tổ chức “Tuần lễ trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc”.

16. Bảo tàng quai Branly - Pháp

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bảo tàng quai Branly đưa bộ sưu tập tranh cổ động sang giới thiệu và triển lãm tại Pháp từ ngày 24/6/2014 đến ngày 28/09/2014.

17. ICCN (Mạng lưới hợp tác bảo tồn các văn hóa phi vật thể trong các thành phố)

Cán bộ bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã có thời gian trải nghiệm và làm việc tại tổ chức ICCN (Inter-City Intangible Cultural Cooperation Network) tỉnh Gangwon, Hàn Quốc từ tháng 6/2014-10/2014. Đại diện Bảo tàng cũng đã tham gia Toạ đàm Phụ nữ do ICCN tổ chức tại Iran từ 8-12/10/2014.

18. Công ty FairSpectrum Oy – Phần Lan

Năm 2014, công ty Fairspectrum Oy phối hợp cùng Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam thực hiện nghiên cứu kĩ thuật cho dự án “Internet thay đổi cuộc sống phụ nữ nông thôn”

19. UNESCO

Năm 2016, Bảo tàng phối hợp với Văn phòng UNESCO Việt Nam thực hiện một hợp phần của dự án Nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới và giáo dục trẻ em gái.

20. Đại sứ quán Pháp và Viện Pháp

Năm 2016, Bảo tàng phối hợp với Đại sứ quán Pháp và Viện Pháp tổ chức Lễ tiếp nhận bức ảnh “Nụ cười ẩn giấu” của Nhiếp ảnh gia người Pháp Rehahn