Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2015

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng 18/10/2015, tại Hà Nội , Hội LHPN Việt Nam đã long trọng tổ chức Chương trình “85 Mùa hoa đất Việt” và trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2015 cho 19 tập thể, cá nhân tiêu biểu. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vinh dự là một trong 9 tập thể được nhận Giải thưởng này. 
Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và bạn bè quốc tế.
Phó Thủ tướng biểu dương những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, đồng thời ông nhấn mạnh: 9 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc tiêu biểu đã được trao giải thưởng "Phụ nữ Việt Nam" năm 2015 cho thấy, phụ nữ Việt Nam đang ngày càng tham gia, đóng góp tích cực với những sáng kiến, thành tựu trong nghiên cứu, lao động, mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển chung của đất nước, đồng thời, góp phần thúc đẩy bình đẳng và tiến bộ cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.
 
 
 
Với thành tích đặc biệt xuất sắc, không ngừng đổi mới hoạt động, được công chúng trong và ngoài nước đánh giá cao, 3 năm liên tiếp lọt vào danh sách 25 bảo tàng hấp dẫn nhất châu Á, điểm Du lịch hàng đầu Việt Nam; Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam là đơn vị duy nhất trong khối các ban/đơn vị của cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam được nhận giải thưởng lần này. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, viên chức, lao động nữ Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam trong những năm qua.