Triển lãm: Bác Hồ với phụ nữ và thiếu nhi tại trường THCS Lê Lợi.

 Ngày 14/9, chỉ hơn một tuần sau ngày khai trường, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp hiệu quả với trường THCS Lê Lợi tổ chức trưng bày triển lãm ảnh “Bác Hồ với Phụ nữ và Thiếu nhi”.

Thông qua triển lãm, các em học sinh đã có cơ hội hiểu thêm về tình cảm lớn lao mà Bác Hồ dành cho những mầm non tương lai của đất nước, đồng thời đây cũng như một khởi động ban đầu, khuyến khích các em bước vào năm học mới với tinh thần và trách nhiệm cao hơn.

Chia sẻ cảm xúc về bộ triển lãm, em Khánh Linh, học sinh lớp 6B có nói: “Nhờ triển lãm mà em biết đến Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn các cô chú ở bảo tàng đã cho em thấy những hình ảnh rất thật về Bác Hồ. Em thấy mình thêm yêu và kính trọng Bác, rồi em tự nhủ với bản thân cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và bố mẹ. Triển lãm rất hay và gần với học sinh chúng em.”

Năm học mới đã thực sự bắt đầu, hi vọng rằng triển lãm ảnh “Bác Hồ với Phụ nữ và Thiếu nhi” sẽ như một phần không thể thiếu trong chương trình học tập của các em, mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. 

 Một số hình ảnh trong triển lãm:

 
 
 
 
 
 

Các tin khác