Khai mạc chương trình "Chào hè 2013"

Khi tiếng ve rộn rang khắp phố, khi phượng vĩ đỏ rực rỡ trên đường là lúc các em học sinh kết thúc một năm học vất vả để bước vào một mùa hè với nhiều hoạt động cho vui chơi và giải trí.

Với ý nghĩa sách là nguồn tri thức vô tận, gắn với con người lúc trẻ đến khi về già, giúp con người hoàn thiện mình hơn… nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) năm nay, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Phụ nữ, Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng, Công ty cổ phần Tiền phong - Nhà sách Tiền phong tổ chức chương trình Chào hè 2013 với chủ đề“Sách hè”. Chương trình được tổ chức trong 4 ngày từ 29/5 đến 1/6 với các hoạt động: giảm giá sách, bán sách đồng giá, tọa đàm, giới thiệu sách… thu hút sự quan tâm của giới trẻ, các bậc phụ huynh và những người yêu thích sách.

Bên cạnh đó, Bảo tàng Phụ nữ có Phòng khám phá vốn là đặc quyền dành cho các em và gia đình vào dịp cuối tuần. Trong dịp hè này, phòng khám phá sẽ mở cửa thường xuyên tất cả các ngày trong tuần để đón chào các em và gia đình với những hoạt động vừa chơi vừa học rất hấp dẫn. Những hoạt động như thử trang phục truyền thống Việt Nam và Nhật Bản, trò chơi dân gian và hiện đại, tủ sách dành cho các em… sẽ giúp các em có nhiều sự lựa chọn cho sở thích của mình.

Đặc biệt, đêm khai mạc sự kiện “Chào hè 2013” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thu hút rất nhiều trẻ em và gia đình đến tham dự. Chị Mai Thu Trang, giáo viên mầm non, sau khi chương trình kết thúc đã trò chuyện: “Mình đã chọn được bộ sách tô màu cho bé em và cặp sách cho bé anh. Chương trình của Bảo tàng Phụ nữ năm nay đầy bất ngờ và hấp dẫn với chính mình chứ đừng nói là các con. Kết thúc rồi mà chưa con nào muốn về.”

Hy vọng món quà nhỏ này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho các em để bước vào một mùa hè sôi động, đầy ắp niềm vui và tiếng cười.
 
Ảnh khai mạc sự kiện Chào hè 2013
 
 
Tiết mục trình diễn của CLB Nhảy cùng Bibi
 
 
Tiết mục Anh thỏ trắng dũng cảm của nhà hát Tuồng
 
 
Khán giả chăm chú theo dõi chương trình